fbpx

Phong cách sống thông minh từ căn hộ của giới thượng lưu Thủ Dầu Một

Giới thượng lưu ở Thủ Dầu Một ưu tiên lựa chọn không gian sống thông minh, xanh và đầy đủ tiện ích.

Theo báo cáo “The Wealth Report 2019” của Công ty TNHH Knight Frank, dự báo đến năm 2023, số lượng triệu phú USD của Việt Nam tăng lên gần 16.000 người. Là tỉnh có GDP cao hơn 2,5 lần mức bình chung cả nước nên Bình Dương cũng không năm ngoài xu hướng này.

Tỉnh đang có hơn 50.000 các chuyên gia, kỹ sư, lao động cấp quản lý nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp. Đây là nhóm lao động có nguồn thu nhập cao, mang lại nhiều sự thay đổi đối với nền kinh tế địa phương. Số lượng lao động cao cấp này sẽ còn tăng trong tương lại Bình Dương sẽ là một trong những tỉnh có nhiều người giàu đang sinh sống và làm việc, tạo nên một làn gió mới cho thị trường bất động sản của khu vực.

 

Người giàu ngày càng đỏi cao cao về không gian sống.

Nhóm khách hàng trên thường sống tại các khu vực trung tâm – nơi có các tiện ích giải trí hoàn thiện, dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp. Trong đó, thành phố Thủ Dầu Một tập trung tầng lớp thượng lưu nên nhu cầu về nhà ở lớn.

Đời sống tăng cao, nhu cầu về không gian sống cũng ngày càng thay đổi. Đối với giới thượng lưu, những yêu cầu cơ bản cũng có phần khắt khe hơn. Nếu như trước đây một căn hộ cao cấp đạt chuẩn chỉ cần đáp ứng các tiện nghi và dịch vụ cơ bản thì giờ đây phải được nâng cấp, tích hợp các công nghệ mới để thông minh, tối ưu hơn.

Thủ Dầu Một vẫn thiếu những dự án cao cấp.

Không gian sống không chỉ là chốn đi về mà còn được xem là một phương diện để định vị chủ nhân. Vì vậy giới thượng lưu thường yêu cầu một căn hộ với thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng, cao cấp đạt chuẩn.

Tại Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển dòng sản phẩm căn hộ cao cấp bởi đây là khu vực trung tâm hành chính sở hữu nhiều khu công nghiệp nhất. Đồng thời các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học cùng cơ sở hạ tầng cũng đang ngày càng hoàn thiện. Năm 2020, tỉnh đã phê duyệt cho thành phố triển khai hàng nghìn dự án bất động sản, thế nhưng số lượng dự án căn hộ hạng sang vẫn chưa chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Vạn Xuân Group ra mắt dự án căn hộ cao cấp Happy One Central ngay trung tâm TP Thủ Dầu Một. Theo chủ đầu tư, đây là sản phẩm “đo ni đóng giày” cho giới thượng lưu khi hội tụ đầy đủ các yêu cầu khắt khe về không gian sống cũng như tiện ích hay vị trí di chuyển.

Happy One Central là một trong những dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất TP Thủ Dầu Một.

Nằm ngay trung tâm phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích sẵn có như bệnh viện, sân vận động Gò Đậu, siêu thị Co.op Mart, BigC, bến xe, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Mở, trung tâm thương mại Aeon Mall… trong vòng bán kính 5km. Nội khu dự án còn có hệ thống tiện ích độc đáo ngay ngưỡng cửa, mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng thư thái mỗi ngày.

Các tiện ích tại Happy One Central đều được tích hợp công nghệ thông minh. Bên cạnh đó, toàn bộ hoạt động quản lý, vận hành do các đối tác nước ngoài là các tập đoàn nổi tiếng, uy tín trên thế giới phụ trách.

0906 325 333